0986 550 232

Khu đô thị Licogi 18.1 Uông Bí – Căn đẹp giá đầu tư

Khu đô thị Licogi 18.1 Uông Bí là một trong những dự án đất nền hiếm hoi nằm trong khu dân cư đông đúc Bí Trung phường Phương Đông tại thành phố Uông Bí Quảng Ninh. Dự án Licogi 18.1 Bí Trung Uông Bí có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện đang nhận được sự quan tâm chờ đón của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản và cư dân xung quanh bởi hạ tầng đã hoàn thiện 95% và nhu cầu xây nhà ở thực là rất lớn. Dự án Licogi 18.1 Uông Bí bao gồm các lô đất nền có diện tích từ 110m2 – 390m2 với giá cả phù hợp cho các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân muốn xây dựng nhà ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Thông tin tổng quan về Khu đô thị Licogi 18.1 Uông Bí

 • Tên dự án : Khu đô thị Licogi 18.1 Uông Bí
 • Vị trí : Khu Bí Trung, phường Phương Đông, TP Uông Bí, Quảng Ninh
 • Chủ đầu tư dự án : Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.1
 • Tổng diện tích toàn khu : 11,5ha
 • Tổng số sản phẩm : 317 lô đất nền.
 • Loại hình : đất nền liền kề, biệt thự.
 • Pháp lý : Đang cập nhật
 • Liên hệ tư vấn : 0986 550 232

➢ Duy nhất 50 lô đất nền dự án khu đô thị Licogi Bí Trung giá đầu tư đợt 1

➢ Diện tích liền kề, biệt thự từ 110m2 – 390 m2

➢ Vị trí trung tâm, hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ trao tay..

Sự kiện mở bán đất nền Bí Trung Licogi 18.1 chuẩn bị ra hàng, nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản Licogi 18.1 Bí Trung Uông Bí  hãy gọi ngay  0986 550 232 để nhận thông tin cập nhật sớm nhất qua Zalo

Đất nền Licogi 18.1 Uông Bí

Những lý do nên mua đất nền Licogi 18.1 Uông Bí

+ Dự án Licogi 18.1 Uông Bí chưa bán 1 lô nào, chuẩn bị mở bán Đợt 1. Giá mở bán vô cùng hợp lý cho khách hàng đầu tư ngắn hạn và dài hạn

+ Dự án Licogi 18.1 Uông Bí là dự án hiếm hoi đất nền đủ điều kiện nghiệm thu đưa vào sử dụng không phải xây thô

+ Thế đất vượng khí, cạnh các trục đường lớn như Quốc lộ 10. Đường nội khu trực chính 24m, nằm trong quy hoạch nhiều tuyến đường phát triển kinh tế của Uông Bí

+ Khu đô thị Licogi 18.1 Uông Bí Giao thông thuận lợi nhất khi nằm cạnh QL10, cách Đại Lộ Tây Nam (đường 10 làn) 1,2 km nối TX Đông Triều với Cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội (dự kiến khởi công quý 1.2023)

+ Khu đô thị Licogi 18.1 Uông Bí nằm ngay cạnh bến xe khách hiện đại mới của Uông Bí  chuẩn bị đi vào hoạt động và xây xăng Phương Đông đã đi vào hoạt động.

+ Khu đô thị Licogi 18.1 Uông Bí có không gian sống  yên bình, thư thái bên cạnh Trung tâm du lịch Tâm linh (Yên Tử, Ba Vàng)  và Khu sinh thái Hồ Yên Trung , Lựng Xanh– được ví như 1 Đà Lạt thu nhỏ của miền Bắc

+ Khu đô thị Licogi 18.1 Uông Bí nằm trong phân khu  đô thị Tây Nam thành phố Uông Bí – là không gian định hướng phát triển của Uông Bí trong tương lai hình thành các khu đô thị và cụm công nghiệp (Cụm Công nghiệp Phương Nam đã triển khai).

Vị trí dự án Licogi 18.1 tại Uông Bí

Vị trí dự án đất nền Licogi 18.1 Bí Trung Uông Bí của chủ đầu tư Licogi 18.1 này nằm tại một vị trí đắc địa khu Bí Trung, TP Uông Bí, thuận tiện cho việc đi lại và phát triển kinh tế.

 • Phía Đông: Giáp đường 10 và khu dân cư
 • Phía Tây: Giáp khu canh tác thông Bí Trung
 • Phía Nam: Giáp khu dân cư thông An Hải
 • Phía Bắc: Giáp khu canh tác thông Bí Trung

vi-tri-khu-do-thi-licogi-bi-trung-uong-bi-1024x498

Dự án đất nền Licogi 18 Uông Bí nằm trong trục phát triển kinh tế công nghiệp của Uông Bí như cụm công nghiệp Phương Nam… có thế mạnh phát triển  du lịch với Quần thể di tích Yên Tử (Kinh đô phật giáo – Thiền  phái Trúc Lâm Việt Nam), Chùa Ba Vàng, Chùa Hang Son, Khu  du lịch sinh thái Hồ Yên Trung, Lựng Xanh…Mục tiêu phát triển nơi đây thành trung tâm du lịch tâm linh  của Tỉnh và khu vực.

Mặt bằng khu đô thị Licogi 18.1 Phương Đông Uông Bí

Mặt bằng của dự án đất nền Licogi Bí Trung Phương Đông Uông Bí  được quy hoạch đồng bộ với tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, công viên, khu vui chơi giải trí,… Mặt bằng KĐT Licogi Bí Trung được thiết kế hiện đại, thông thoáng, đảm bảo mật độ xây dựng hợp lý và tạo không gian sống trong lành và thoải mái.

Dự án của chủ đầu tư Licogi 18.1 tại Uông Bí bao gồm nhiều lô đất nền có diện tích từ 110m2 – 390m2 với giá cả phù hợp cho các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân muốn xây dựng nhà ở hoặc đầu tư kinh doanh. Các lô đất được phân lô và sắp xếp một cách khoa học và hợp lý, tạo nên những không gian sống rộng rãi và thoải mái. Mặt bằng dự án cũng được thiết kế với nhiều tiện ích xung quanh, mang lại cho cư dân tại đây cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Mặt bằng licogi 18.1 uông bí

Ngoài ra, dự án Licogi Bí Trung cũng được quy hoạch với hệ thống đường giao thông liên kết thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố Uông Bí. Tất cả các yếu tố này cùng nhau tạo nên một mặt bằng đất nền đẹp và tiềm năng phát triển cao, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tiện ích dự án Bí Trung Uông Bí của Licogi 18.1 :

Tiến độ dự án Licogi 18.1 Bí Trung Uông Bí

Hiện tại, về cơ bản dự án Licogi 18.1 Phương Đông Uông Bí đã hoàn thiện 95% cơ sở hạ tầng, pháp lý để sẵn sàng mở bán.

Nếu là 1 nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, đảm bảo rằng khi đến với dự án tại TP Uông Bí Quảng Ninh này bạn sẽ yêu thích dự án và sẵn sàng đầu tư ngay vì đây là dự án rất đẹp, nhu cầu ở thực và khả năng sinh lời cao…

Một số hình ảnh thực tế của dự án khu dân cư Bí Trung Uông Bí Licogi 18.1 :

gia-ban-dat-nen-licogi-bi-trung-uong-bi

licogi-18-uong-bi-quang-ninh

Giá bán và tiến độ thanh toán đất nền Licogi 18.1 Uông Bí

Giá bán đất nền Licogi 18.1 Bí Trung Uông Bí : Đang cập nhật

Pháp lý dự án Licogi 18.1 Bí Trung Uông Bí : Đủ điều kiện mở bán

Liên hệ tư vấn mua giá đầu tư và chọn lô đất đẹp đợt 1 :  0986 550 232

Tiến độ thanh toán Licogi 18.1 Bí trung Uông Bí

Chính sách bán hàng Licogi 18.1 Uông Bí

Mọi thông tin về đầu tư dự án đất nền Uông Bí, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với PKD của Chủ đầu tư theo: