0986 550 232

Dự án căn hộ vinhome q9 có “ông lớn” nào “chống lưng?

Hiện nay Vinhomes Grand Park đang trở thành dự án được quan tâm hàng đầu tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Với một dự án đẳng cấp như vậy, bạn băn khoăn không biết ông lớn chống lưng đằng sau là ai mà có đủ tiềm lực để phát triển như vậy? Hãy cùng tham khảo một số thông tin về dự án căn hộ Vinhome Q9 sau đây để được giải đáp chi tiết.

Ông lớn chống lưng cho dự án căn hộ Vinhomes Q9 là ai?

Nếu bạn có đang thắc mắc chủ đầu tư của dự án căn hộ Vinhome Q9 là ai thì câu trả lời cho bạn chính là ông lớn Vingroup. Tên đầy đủ của chủ đầu tư này là Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc Tập Đoàn Vingroup. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất với rất nhiều sản phẩm bất động sản hiện đại từ Bắc vào Nam. 

du-an-vinhome-grand-park-quan9-1

Tập đoàn Vingroup là ông lớn đầu tư cho Vinhomes Grand Park 

Tập đoàn Vingroup có tiền thân là Tập đoàn Technocom. Tập đoàn này ban đầu được thành lập tại Ukraina  và hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm. Và bắt đầu từ năm 2000, tập đoàn Vingroup lại chuyển hướng sang đầu tư tại Việt Nam. Với một tầm nhìn dài hạn tập đoàn đã không còn hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm mà chuyển hướng sang đầu tư vào du lịch và bất động sản. Với những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam. 

Đến tháng 1/2012, Vinpearl sáp nhập vào Vincom. Và cả hai đã hoạt động dưới mô hình của tập đoàn Vingroup. Trên tinh thần đó ghi với vợ tập trung phát triển rất nhiều lĩnh vực như:

 • Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp Vinhomes
 • Chuỗi trung tâm thương mại đẳng cấp Vincom
 • Hệ thống các khách sạn và địa điểm du lịch Vinpearl
 • Địa điểm vui chơi giải trí Vinpearl Land
 • Chuỗi hệ thống bệnh viện Vinmec
 • Hệ thống các trường học Vinschool chuẩn quốc tế
 • Chuỗi văn phòng cho thuê Vincom Office
 • Hệ thống thương mại điện tử VinEcom 
 • Chuỗi kinh doanh bán lẻ Kids World 
 • Chuỗi cửa hàng phân phối bán lẻ Vinmart
 • Hệ thống thời trang vinfashion 
 • Chuỗi cơ sở chăm sóc sắc đẹp Vincharm.

Tiềm lực của tập đoàn Vingroup 

Trong đó những dự án mà Vingroup tập trung chủ yếu là ở lĩnh vực du lịch và bất động sản. Sở dĩ Vingroup liên tục cho ra mắt những sản phẩm độc đáo như vậy là bởi có nguồn tài chính khá vững chắc. Trong đó riêng Chủ Nhật tập đoàn Phạm Nhật Vượng đã nắm khoảng 30,16% cổ phần. Nếu quy đổi ra giá trị trường sẽ rơi vào khoảng 20.000 tỷ đồng.

Những siêu phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup

Từ ngày thành lập cho đến hiện nay, tập đoàn Vingroup đã thành công với rất nhiều dự án bất động sản. Nếu quan tâm đến Vingroup, mọi người sẽ thấy tập đoàn này liên tục có những công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế. Điển hình phải kể đến như Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. 

du-an-vinhome-grand-park-quan9-3

Những siêu phẩm của tập đoàn bất  động sản Vingroup 

Cùng với đó là các dự án tại tại những khu cảng của Hồ Chí Minh Như Vinhomes Central Park (Tân Cảng), Vinhomes Golden River (Ba Son) và Vinhomes Harbour City (Khánh Hội). Bên cạnh đó là Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Luxury Đà Nẵng. Đặc biệt không thể bỏ qua hệ thống các trung tâm thương mại Vincom và Vincom Mega Mall ở khắp các tỉnh thành.

Vingroup đặc biệt phát hiện Vinhomes Grand Park 

Ở dự án lần này tập đoàn Vingroup đặc biệt đầu tư cho đứa con vinhome. Trong đó mục đích của chủ đầu tư là mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại hàng đầu giữa không gian sống xanh. Mọi người sẽ được trải nghiệm không gian sống tuyệt vời nhất. Trong đó, mức giá của dự án lại khá ưu đãi, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn nhất cho tất cả mọi người. 

du-an-vinhome-grand-park-quan9-4

Dự án bất động sản Vinhomes Grand Park được Vingroup chú trọng 

Trên đây là những thông tin Vinhome Land với Vinhomes Grand Park Q9 cho mọi người tham khảo. Hi vọng đây sẽ là những thông tin trong ảnh hưởng đang có ý định đầu tư cho các căn hộ tại đây.