0986 550 232

Mặt bằng tổng thể Đảo Phụng Hoàng Phoenix South dự án Aqua City

Ngày nay, những dự án bất động sản trung tâm thành phố đã không còn quá nhiều để đầu tư sinh lời. Chính vì vậy, những nhà đầu tư tài ba đã phải tìm đến những phương án khác. Trong đó, những dự án xung quanh thành phố lớn được nhiều chuyên gia hết sức ưa chuộng. Sự ra đời của dự án Aqua City đã mang tới bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản. Trong đó, có nhiều khách hàng muốn tìm hiểu mặt bằng tổng thể Đảo Phụng Hoàng Phoenix South.

1. Giới thiệu tổng thể về dự án Aqua City Đảo Phụng Hoàng

Dự án nhà phố Phoenix South thuộc dự án Aqua City được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Bởi vì, đây là một trong những phân khu nổi bật nhất thuộc dự án của tập đoàn Novaland phát triển.

phoi-canh-aqua-city-phoenix-south-1

Tổng quan phân khu Đảo Phụng Hoàng của Aqua City

Phân khu đảo Phụng Hoàng mang tới những sản phẩm mới mẻ khi được tọa lạc trên mảnh đất phượng hoàng. Bên cạnh đó, nó còn được bao bọc bởi hệ thống sông mang tới giá trị về mặt phong thủy cho các cư dân tương lai. Cùng với đó, chủ đầu tư đã giành tới 500ha để đầu tư tiện ích cho phân khu này.

Chính vì thể, dự án Aqua City đảo Phụng Hoàng đã đạt chuẩn để quy hoạch thành khu đô thị đẳng cấp, chuẩn mực. Hơn thế nữa, chủ đầu tư Novaland cond tích hợp thêm những tiện ích, năng lượng xanh để tạo ra không khí trong lành, thoáng đãng.

Tóm lại, các bạn có thể thấy được phân khu Phoenix South thuộc dự án Aqua City là phân khu mang giá trị lớn cho khách hàng. Các nhà đầu tư cũng sẽ có cơ hội sinh lời bởi vẻ đẹp hấp dẫn cùng vị trí địa lý thuận lợi. Đặc biệt, chủ đầu tư còn mang tới nhiều giải pháp sống xanh và giúp cân bằng giữa đất ở và thiên nhiên tại dự án.

2. Mặt bằng tổng thể phân khu Phoenix South

Hiện tại, chủ đầu tư đã cho triển khai mặt bằng chi tiết về nhà phố của phân khu Phoenix South Aqua City. Quỹ đất mà chủ đầu tư muốn sử dụng rơi vào khoảng 286ha và chiếm 70% diện tích cho không gian xanh cùng những tiện ích nội khu.

Mặt bằng tổng thể của phân khu Phoenix South Aqua City

Điều đó sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mà các cư dân tương lai mong muốn. The Phoenix South không những sở hữu địa thế đẹp, mà còn có thể kết nối dễ dàng đến TPHCM và các tình thành Nam Bộ. Do đó, sẽ mang tới chất lượng sống cao cấp, hiện đại với địa thế xung quanh là sông.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của dự án sẽ được nâng cấp, xứng đáng trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Biên Hòa. Với năng lực đã được khẳng định trong việc kiến tạo và xây dựng các dự án trước của tập đoàn Novaland. Người dân Việt sẽ được hiện thực hóa về một giấc mơ có cuộc sống chuẩn mực, bền vững tại các khu đô thị.

3. Tiện ích phân khu Đảo Phụng Hoàng

Với phần lớn diện tích đất được quy hoạch để xây dựng hệ sinh thái và tiện ích. The Phoenix South sẽ quy hoạch khu đô thị theo mô hình sinh thái, những đường nét kiến trúc hiện đại với cảnh quan thiên nhiên mơ mộng.

phoi-canh-aqua-city-phoenix-south-2

Không gian tiện ích đảo Phụng Hoàng đẳng cấp

Phần lớn, các chuyên gia đều đánh giá đảo Phụng Hoàng Aqua City có diện tích mảng xanh lớn, những công viên ven sông, quảng trường,…đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng được quy hoạch hiện đại, cung cấp những dịch vụ đẳng cấp sẽ giúp cư dân không phải di chuyển xa mà vẫn được nghỉ dưỡng.

Tại The Phoenix South, sẽ có những chức năng cho mọi lứa tuổi như:

  • Các sân chơi cho trẻ em; sân tập thể thao như: cầu lông, bóng đá mini, hồ bơi…
  • Phần dành cho thanh thiếu niên và trung niên.
  • Đường chạy bộ, đường dạo ven sông.
  • Các câu lạc bộ, quảng trường bãi cỏ, khu BBQ, cắm trại,…
  • Điểm ngắm cảnh… cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, tụ họp gia đình

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về phân khu The Phoenix South thuộc dự án Aqua City của Nova Land. Hy vọng, các bạn đã có thêm cho mình những kiến thức bổ trợ cho việc chọn mua bất động sản sinh lời và an cư.